HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
CHỌN SẢN PHẨM

Thương hiệu Rượu Vang Ý San Marzano

Thương hiệu Rượu Vang Ý San Marzano

Cantine San Marzano

Năm 1962, 19 người trồng nho từ San Marzano và gia đình của họ đã canh tác trên đất liền qua nhiều thế hệ, kết hợp những nỗ lực của họ để thiết lập “Cantine San Marzano”.

Qua nhiều thập kỷ mối quan hệ hợp tác này đã phát triển lên đáng kể, thu hút hơn 1200 người trồng nho. Sử dụng các loại cây hiện đại và công nghệ tiên tiến và sản xuất rượu vang sang trọng, thanh lịch mà không quên nghĩa vụ truyền thống rượu vang Apulian rất cũ.

Ngày nay, tại Cantine San Marzano sự đa dạng về truyền thống, niềm đam mê và sự kết hợp  với các kỹ thuật hiện đại cho phép chúng tôi sản xuất rượu vang với các khu vực đặc biệt, phản ánh sự cố gắng nỗ lực của từng cá nhân, sự thay đổi theo mùa và địa phương nơi chúng tôi trồng nho.

Chúng tôi hiện đang ở Apulia  trung tâm của d.o.p. Primitivo di Manduria . Một dải đất giữa hai biển, Lonian và Adriatic, các quốc gia và cảnh quan ở tỉnh Taranto và Brindisi. Nơi cây nho và cây ô liu phát triển bên cạnh nhau trên bề mặt đất đỏ và giầu chất dinh dưỡng.

Các loại đất của vườn nho và ruộng nho Địa Trung Hải đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao. Khí hậu khu vực của chúng  cực kỳ khắc nghiệt, điều kiện khó khăn vì cuộc sống đứng trước hạn hán, sương giá và gió lớn. Nhưng trong tay những người đam mê làm rượu vang của chúng tôi thì ngay cả những cây nho lâu đời nhất  cũng trở thành rượu vang ngon và thanh lịch, có khả năng lão hóa. Rượu vang có thể làm phong phú thêm trải nghiệm nếm trải và những kỳ vọng, tham vọng lớn lao khác.


SẢN PHẨM THUỘC THƯƠNG HIỆU
Đầu 1 | 2 Cuối
THƯƠNG HIỆU KHÁC