HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
CHỌN SẢN PHẨM

Thương hiệu Rượu Vang Ý Chén Thánh

Thương hiệu Rượu Vang Ý Chén Thánh

Lịch sử rượu vang Chén Thánh

Schola Sarmenti hay còn gọi với cái tên thân mật Chén Thánh là một biểu tượng cổ của ngành rượu nho Salento .Trên những vùng quê xinh đẹp ở Salento của đất nước Ý bạn sẽ dễ dàng tìm ra những mảnh đất đỏ, trải dài trên những thung lũng bạt ngàn. Nơi ấy bạn sải bước chân dưới ánh nắng mặt trời và ngắm những vườn nho xinh đẹp. Bên dưới lớp đất đá có vẻ như cằn cỗi, là nhiều tầng lớp đất đỏ ba gian khác nhau. Bạn như lạc mình trong những vườn nho trải dài xinh đẹp và có lịch sử lâu đời. Nơi đây chính là linh hồn thực sự của mảnh đất Schola Sarmenti . Ngắm nhìn từng thế hệ cây nho đang dần dần lớn lên, từ những cây nho trẻ tuổi với vị nho dễ uống và tươi mát đến những cây nho có tuổi đời lên tới 100 năm tuổi. Đôi mắt bạn no nê với những cảm xúc tuyệt vời dâng trào nơi đây .


Điều gì đã làm nên một nhà làm rượu vang Schola Sarmenti hấp đẫn huyền bí đến vậy? Phải chăng đó chính là dây chuyền uốn thân cây nho truyền thống ở vùng Apulian. Dây chuyền này mang tên Alberello . Một trong những phương pháp uốn thân cây độc đáo và quý giá nhất thời bấy giờ. Mỗi thân cây nho hoàn toàn đều được uốn bằng tay người trồng nho. Chúng đòi hỏi những bàn tay vừa tài tình vừa khôn khéo để cho ra đời những cây nho chất lượng tốt nhất. Đến với rượu vang Schola Sarmenti để có thể hít thở bầu không khí của hồi ức với hương thơm của gỗ và hương vị của niềm vui hoàn hảo.


Một kết thúc không bao giờ kết thúc làm cho nó trở thành một loại rượu mang lại tất cả sự hài lòng cho thực khách. Bạn sẽ không bao giờ hối tiếc khi thưởng thức những chai rượu Chén Thánh đẳng cấp này. Chén Thánh đã thực sự lan tỏa khắp muôn nơi và góp phần đưa nghệ thuật thưởng thức rượu vang VN lên tầm cao mới .Một số hình ảnh đẹp về Rượu Vang Chén Thánh Ý


SẢN PHẨM THUỘC THƯƠNG HIỆU
THƯƠNG HIỆU KHÁC