HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
CHỌN SẢN PHẨM

Thương hiệu Rượu Vang Chile Vina El Principal

Thương hiệu Rượu Vang Chile Vina El Principal

Lịch sử về El Principal

Nhà máy rượu vang của chúng tôi được đặt tên theo Trưởng ban của Picunche Andetelmo, được gọi là "El Principal", là bậc thầy của những vùng đất mà nhà máy rượu của chúng tôi nằm dưới dãy núi Andes ở thung lũng Alto Maipo hiện nay. Tầm nhìn của nhà lãnh đạo bản địa này, cũng như tính cách cao quý và thanh bình của ông đã làm được sự kính trọng của người Tây Ban Nha và lấy cảm hứng từ một lịch sử hợp tác và trao đổi văn hoá vẫn tồn tại. Bây giờ, hơn 400 năm sau, tinh thần của Andetelmo sống trong rượu vang của chúng tôi như một biểu hiện thuần túy của tầng lớp quý tộc trong lịch sử của chúng tôi và chất lượng của ruộng nho duy nhất của chúng tôi.

Được thành lập năm 1992,  Vina El Principal ban đầu là đối tác giữa Jorge Fontaine, chủ hiệu Hacienda, và nhà sản xuất rượu Pháp Jean Paul Valette, cựu chủ tịch của Grand Grand Classe Chateau Pavie nổi tiếng tại Saint-Emilion.

Mục tiêu của họ là sản xuất ra một loạt các loại rượu vang đỏ chất lượng hàng đầu phản ánh đầy đủ linh hồn Chile và di sản của gia đình Valette và kinh nghiệm làm rượu vang hảo hạng. Ruộng nho El Principal nằm dưới chân dãy núi Andes ở Thung lũng Alto Maipo (D.O Maipo Andes) là nơi hoàn hảo cho dự án của họ. Sự kết hợp độc nhất của khí hậu, loại đất và độ cao đã làm cho nó trở nên lý tưởng cho việc sản xuất rượu vang có đặc tính độc đáo và chất lượng phi thường.

Các đối tác chọn 54 ha đất để trồng Cabernet Sauvignon và Carmenere. Mười năm sau, kỷ nguyên đầu tiên của biểu tượng nhà máy rượu,  El Principal năm 1999, đã được công nhận thành công là một trong những loại rượu vang siêu cao cấp của Chile và khẳng định tiềm năng của Chile như là một tên gọi xuất xứ hàng đầu.

Hôm nay, El Principal là một nhà máy rượu của gia đình. Chủ tàu chở hàng người Đức Jochen Döhle đã mua nhà máy sản xuất rượu vào năm 2005 và sau đó hợp tác với gia đình Said Handal nổi tiếng Chile, người đã mua lại 50% quyền sở hữu vào năm 2013. Ngay từ đầu, ông Döhle đã quyết tâm tiếp tục sản xuất rượu vang chất lượng cao chiến lược đã bao gồm trồng thêm ha, tìm kiếm các giống mới, và đầu tư vào thiết bị và các cơ sở lưu trữ. Cùng nhau, hai gia đình đã giám sát việc thực hiện chiến lược này trong khi duy trì truyền thống và bản sắc riêng biệt của rượu vang của mình.


SẢN PHẨM THUỘC THƯƠNG HIỆU
THƯƠNG HIỆU KHÁC