HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
CHỌN SẢN PHẨM

Thương hiệu Rượu Vang Chile Terras Gauda

Thương hiệu Rượu Vang Chile Terras Gauda

Lịch sử nhà Terras Gauda

Nhà máy rượu Terras Gauda được thành lập tại Thung lũng O Rosal, trong lãnh thổ bao gồm Rami Baixas Denomas of Origin. Nhà máy rượu vang bắt đầu với sản lượng ban đầu là 37.000 chai từ vụ thu hoạch năm 1990. Hiện chúng tôi đang tiêu thụ hơn 1,5 triệu chai.

160 hecta vườn nho của chúng tôi đảm bảo về số lượng và chất lượng, chúng tôi có được nguyên liệu cần thiết để tạo ra các loại rượu vang của chúng tôi..

Chúng tôi đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 từ năm 2000, và điều này cho phép chúng tôi tinh chỉnh nhiều quy trình nhằm đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm của sản phẩm của chúng tôi, theo triết lý của chúng tôi về cải tiến liên tục.

Năm 2002, Bodegas Terras Gauda đã mua Bodegas Pittacum, nằm trong vùng Bieno Denomination để sản xuất rượu vang đỏ chất lượng từ nho của vườn nho cổ xưa này và tuổi chúng trong thùng gỗ sồi.

Trong năm 2010 chúng tôi đã thêm nhà máy rượu Quinta Sardonia, đặt tại Sardón de Duero cho Tập đoàn để tạo ra các loại rượu vang đỏ cao cấp từ nho được trồng theo các nguyên tắc nông nghiệp sinh học.

Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi sau đó được đa dạng hoá bằng cách mua A Rosaleira một xưởng rau truyền thống được thành lập ở O Rosal năm 1940.

Mục tiêu chính của nhà máy rượu Bodegas Terras Gauda là tạo ra những loại rượu vang có chất lượng cao nhất, có đặc điểm riêng biệt của nó phát sinh từ các giống cao quý địa phương khi chúng được trồng trong điều kiện lý tưởng và được thanh hóa theo các truyền thống của khu vực nhưng với các giống tiên tiến nhất công nghệ và sự chăm sóc tối đa ở mọi giai đoạn của quy trình


SẢN PHẨM THUỘC THƯƠNG HIỆU
THƯƠNG HIỆU KHÁC