HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
CHỌN SẢN PHẨM

Thương hiệu Rượu Vang Santa Carolina

Thương hiệu Rượu Vang Santa Carolina

Santa Carolina, được thành lập vào năm 1875 và hiện đang thuộc sở hữu của gia đình Larrain, tự hào là nhà vô địch Chile với trọng tâm là đổi mới. Thông qua cuộc hành trình của các thung lũng, Santa Carolina tôn trọng mỗi kiểu chữ varietals và kho báu sự biểu hiện của trái cây. Các bất động sản, thuộc sở hữu và quản lý của Santa Carolina, được đặt tại Maipo, Rapel, Leyda, Casablanca và Colchagua.

Anta Carolina là một phần của Carolina Wine Brands, một trong những tập đoàn rượu vang hàng đầu ở Chile, thuộc tập đoàn kinh doanh nông nghiệp S.A. của Watt thuộc sở hữu của gia đình Larraín. Với lịch sử kéo dài hơn 140 năm, Santa Carolina là một trong những nhà máy rượu lâu đời nhất ở Chile.

Nhãn hiệu hàng đầu của nhãn hiệu Carolina Wine Brands –Viña Santa Carolina– có sự hiện diện quốc tế mạnh mẽ trên khắp thế giới. Các thị trường chính của nó là Canada, Brazil, Nhật Bản, Chile, Mexico, Trung Quốc và Hoa Kỳ. Với sự tăng trưởng mạnh mẽ và ổn định trong ba năm qua, doanh thu hàng năm hiện vượt quá 25 triệu chai.

Danh mục đầu tư rộng lớn của Santa Carolina gồm các loại rượu vang chất lượng tuyệt vời trong tất cả các mức giá. Vào năm 2015, Santa Carolina đã tổ chức kỷ niệm lần thứ 140 của nó và được tạp chí Wine Enthusiast danh tiếng của Mỹ bình chọn là Xưởng rượu vang của năm mới.


SẢN PHẨM THUỘC THƯƠNG HIỆU
Đầu 1 | 2 Cuối
THƯƠNG HIỆU KHÁC