HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
CHỌN SẢN PHẨM

Thương hiệu Rượu Vang Chile Vina OchoTierras

Thương hiệu Rượu Vang Chile Vina OchoTierras

Vina Ochotierras

Ochotierras là một nhà máy rượu vang sản xuất hạn chế nằm ở trung tâm của thung lũng Limari có lịch sử bắt đầu vào năm 1993, khi chúng tôi trồng những vườn nho đầu tiên là những loại nho tốt trong thung lũng này. Từ đó, chúng tôi bắt đầu công việc của chúng tôi với tư cách là người trồng nho và vào năm 2005 chúng tôi đã làm ra những loại rượu vang đầu tiên, thực tế làm hoàn toàn bằng tay và theo tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng rượu vang.

Ochotierras có một nhà kho gần với các ao nhỏ, được thiết kế để giảm thiểu việc sử dụng máy bơm chuyên sâu. Điều này cùng với quá trình xây dựng đòi hỏi (thu hoạch, lựa chọn và ép tay)  cho phép chúng tôi làm rượu vang  tốt hơn.

Vườn nho của chúng tôi được trồng 30 km từ bờ biển , ở phía trước của làng Limarí. Được cấu thành bởi 21 ha giống Syrah, Cabernet Sauvignon và Carmenère có độ tuổi dao động từ 5 đến 11 năm. Các đồn điền được tưới nhỏ giọt và quản lý tập trung vào việc thu hoạch nho chất lượng, đạt sản lượng 6.000 và 8.000 kg / ha.

Ochotierras  đã có mặt ở các nước Hoa Kỳ, Canada, Đan Mạch, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Việt Nam, Braxin, Mexico, Venezuela, Costa Rica, Panama, Đài Loan, Thụy Sĩ, Bỉ, Latvia, Ba Lan.

Thung lũng Limari

Nó nằm cách 400 km về phía bắc của Santiago, trong khu vực Coquimbo. Đây là vùng khô cằn với lượng mưa thấp (dưới 100 mm / năm), độ sáng cao và đất khoáng.

Khí hậu của nó bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Thái Bình Dương, do sự hiện diện của "La Camanchaca", sương mù lạnh kéo từ phương Tây mỗi buổi sáng về phía bên trong thung lũng và nghỉ vào buổi trưa khi một trong những bầu trời sáng nhất trên thế giới.

Sự kết hợp giữa các buổi sáng lạnh, độ sáng cao và  khoáng cung cấp cho các loại rượu vang một sự độc đáo của sự tươi mát, nhỏ bé và sang trọng


SẢN PHẨM THUỘC THƯƠNG HIỆU
THƯƠNG HIỆU KHÁC