HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
CHỌN SẢN PHẨM

Thương hiệu Rượu Vang Chile Vina La Rosa

Thương hiệu Rượu Vang Chile Vina La Rosa

 

 

Lịch sử Vina la Rosa

Vina La Rosa bắt đầu năm 1824 khi Francisco Ossa y Mercado, ông chủ một doanh nghiệp khai thác mỏ hàng đầu ở miền bắc Chile mua bất động sản ở miền Trung Chile. Niềm đam mê của ông đối với nông nghiệp đã trao tài sản cuối cùng dành cho người con trai cả, Gregorio.

Vẻ đẹp của thung lũng Cachapoal và những phẩm chất hấp dẫn của quận Peumo đã thu hút Don Francisco, và đặc biệt là một cảnh quan đẹp đã thu hút sự chú ý của ông. Đó là một phần của chương trình trợ cấp đất đai đầu tiên hay sự ghi nhận rằng Pedro de Valdivia đã ban cho tình yêu của cuộc đời mình, Inés de Suarez trong Thế giới Mới xa xôi này. Tài sản này sau đó đã được bán cho Manuel Blanco Encalada, một thủy thủ nổi tiếng và là tổng thống đầu tiên của Chilê.

Việc mua sắm bao gồm một vườn nho được trồng bằng các cây nho nhập khẩu từ Pháp, một nhà máy rượu vang, các thùng cất giữ rượu, và nhà ở của gia đình.

Ngày nay, thế hệ thứ sáu của gia đình, hiện nay do Ismael Ossa lãnh đạo, tiếp tục kế thừa những người sáng lập và đã thành lập Vina La Rosa như một nhà sản xuất các loại rượu hảo hạng đẳng cấp thế giới. Để đạt được mục tiêu này, nhà máy rượu có hơn 600 hecta vườn nho được trồng ở vùng Peumo của thung lũng Cachapoal, quản lý bằng cách sử dụng các phương pháp bền vững phù hợp với thiên nhiên và tôn trọng tuyệt đối những nguyên tắc làm rượu lien quan đến nó .


SẢN PHẨM THUỘC THƯƠNG HIỆU
THƯƠNG HIỆU KHÁC