HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
CHỌN SẢN PHẨM

Thương hiệu Rượu Vang Chile Valle Secreto

Thương hiệu Rượu Vang Chile Valle Secreto

Giới thiệu về Valle Secreto

Valle Secreto là một dự án được tạo ra năm 2007 bởi 2 nhóm nhà đầu tư liên quan đến ngành công nghiệp thực phẩm : gia đình Antonio Punti Ferrer và của Claudio berndt Cramer . Vài năm sau đó một bác sĩ người Mỹ Richrd Samale đã tham gia vào công ty và mong ước của họ cho một giấc mơ đã trở thành sự thật : “Đem ra thế giới một loại rượu có đặc điểm độc đáo ở nơi được thiên nhiên ưu ái về khí hậu và tài nguyên thiên nhiên”

Valle secreto  nằm ở vùng cao của thung lung rượu Cachapoal , đây là một trong những vùng trồng nho ở Chile đã được biết đến trên thị trường quốc tế với chất lượng tuyệt hảo với đặc tính đặc biệt của rượu vang vùng này. Nó nằm ở vùng thứ  của Chile cách Santiago 132km về phía Nam thủ đô

Valle secreto sẽ trở thành một dự án đổi mới cho ngành công nghiệp và nó sẽ hoàn thành mục tiêu là cung cấp cho khách hang một sản phẩm độc đáo và khác biệt. Một trong số đó có các đặc điểm và sự khác biệt của thung lũng đã được lai tạo và sinh ra

Tham vọng của chúng tôi là để có được những loại rượu có chất lượng cao và thêm du lịch vào quá trình sản xuất rượu vang; đoàn kết tất cả các Thung lũng, trong khi pha trộn các tiện nghi hiện đại của nó với chủ nghĩa lãng mạn và thần bí của nhà thờ của nó.

Mục tiêu của chúng tôi là hương đến những loại rượu có chất lượng cao và thêm ngành du lịch vào quá trình sản xuất rượu vang, tập hợp tất cả các tinh hoa  và cơ sở vật chất hiện đại để ra được các loại vang chất lượng phục vụ người tiêu dùng trên khắp thế giới :  Firt Edition ,  Private ,  Profundo hy vọng sẽ mang đến những điều tuyệt vời cho những vị khách !


SẢN PHẨM THUỘC THƯƠNG HIỆU
THƯƠNG HIỆU KHÁC