HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
CHỌN SẢN PHẨM

Thương hiệu Rượu Vang Chile Montes

Thương hiệu Rượu Vang Chile Montes

Lịch sử về Montes

Câu chuyện về Montes có vẻ như là một giấc mơ và nó dần bắt đầu trở thành hiện thực dần dần . Vào năm 1987 khi 2 người của chúng tôi là Aurelio Montes và Douglas Murray với kinh nghiệm sâu rộng trong thế giới rượu vang muốn thực hiện ước mơ sản xuất rượu vang với chất lượng hơn nhiều so với rượu vang của các vùng chile vào thời điểm đó. Vào năm 1988 họ kết hợp thêm cùng hai người là Alfredo Vidaurre và Pedro Grand, mỗi người đều có những đóng góp nhất định và đã hình thành nên Vina Montes . Giấc mơ trở thành hiện thực với sự kết hợp của bốn người có tầm nhìn xa, những thành công đã đạt được trong thời gian qua. MontesMontes Alpha đã được biết đến hơn một trăm quốc gia, được công nhận chất lượng đặc biệt và thu hút sự chú ý của toàn bộ thế giới về những loại rượu mà Chile có thể sản xuất. 

Ngay sau khi nổi tiếng, chúng tôi đã tạo ta chai rượu vang Montes Alpha Cabernet Sauvignon đầu tiên, một loại rượu thực sự khác biệt với các loại rượu vang hiện tại. Với sự tập trung cao độ và nghiêm túc ông đã thành công ngay lập tức và cho chúng ta thấy rằng con đường chúng tôi chọn là đúng đắn,một trong những điều chúng tôi muốn ngay từ đầu và suy nghĩ về thuộc tính mà thị trường cuốc tế mong muốn . Phiên bản Cabernet Sauvignon này là loại rượu cao cấp đầu tiên xuất khẩu của Chile và mở cửa cho vườn nho chúng tôi - và cho Chile - con đường mà những người khác theo đuổi . 

Sau đó, họ theo các phiên bản Chardonnay, Merlot và Syrah yêu quý của chúng tôi. Từ đầu, chúng tôi nghĩ rằng Montes Alpha nên đồng nghĩa với nhãn hiệu Premium Premium của Chi Lê, sản phẩm xuất khẩu lớn nhất trong chủng loại của nó, nhắm đến nhu cầu của các cửa hàng rượu vang, nhà hàng và khách sạn: đó là đặc biệt và dành riêng biệt để lại dấu chân và sự công nhận trên toàn thế giới.

Tiếp tục với sự đam mê của việc tạo ra những loại rượu vang tốt hơn, Montes là người tiên phong trong việc đánh cược vào thung lũng Apalta và trồng những vườn nho trên sườn núi, trong sự nỗ lực tìm kiếm chất lượng liên tục, và cũng là người đầu tiên trồng Syrah ở Colchagua.

Kết quả đạt được nhanh hơn dự kiến: siêu xe đầu tiên (hay siêu Chile hoặc biểu tượng) Chile, Montes Alpha "M" 1996 (một chiếc Bordeaux cổ điển), tiếp theo là chiếc xe khác đã trở thành rượu được tôn thờ Montes Folly 2000 (Syrah 100 %, sản xuất rất thấp), và cuối cùng là Charman Carmenèrepremium đầu tiên được đưa ra vào tháng 5 năm 2005, PurpleAngel (Carmenère 92%). Tất cả đã nhanh chóng thành công bởi báo chí chuyên ngành và của người tiêu dùng trung thành của chúng tôi.

Sự vĩ đại của Montes đã được thành tựu trở thành nhà xuất khẩu thứ 5 của chai rượu Chile vào năm 2005 và không cần đến liên doanh, tư vấn người nước ngoài giống như các nhà máy rượu khác ở Chile. Chúng tôi tự hào rằng Montes là kết quả thành công đáng kinh ngạc của nhóm “100 Chile” và về "máu,mồ hôi và nước mắt của chúng ta "

Monstes đã cho Chile được cộng đồng rượu vang quốc tế biết đến hơn và đã trở thành “chuẩn” của hầu hết các nhà máy rượu mới của Chile và đóng góp lớn vào nghành rượu vang Chile .Khi Montes thành công ngày nay đã có hơn hai trăm vườn nho xuất khẩu còn trước đó chỉ có mười bốn vườn nho xuất khẩu

Chúng tôi rất vui khi  trong số các nhà nhập khẩu và nhà phân phối của chúng tôi thương nhân tôn trọng trong thị trường rượu vang cao cấp cũng như khách hàng có giá trị các thương gia rượu vang hàng đầu trên thế giới. Vì vậy, ngay cả khi xem xét một vườn nho cỡ vừa ở Chilê, chất lượng của chúng tôi đã được công nhận và hỗ trợ cho các tập đoàn lớn, cũng như các thương gia quy mô nhỏ có uy tín nhất. Tiến độ xuất khẩu của chúng tôi đã phần nào đáng kinh ngạc, vì rượu vang Montes nằm trong số những loại đắt nhất ở Chile và thị trường chính của chúng tôi là Châu Âu, Bắc Mỹ và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Với rất nhiều hy sinh về công việc khó khăn và rất nhiều tình yêu, chúng tôi muốn mang rượu vang của chúng tôi đến mọi nơi trên thế giới. Mục đích của chúng tôi là trong tất cả các nhà hàng hay cửa hiệu ăn uống tốt, Montes Montes Alpha của chúng tôi đều có sẵn cho những người yêu thích rượu vang thưởng thức


SẢN PHẨM THUỘC THƯƠNG HIỆU
Đầu 1 | 2 | 3 Cuối
THƯƠNG HIỆU KHÁC