HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
CHỌN SẢN PHẨM

Thương hiệu Rượu Vang Chile Casadonoso

Thương hiệu Rượu Vang Chile Casadonoso

 

Lịch sử casadonoso

Nguồn gốc của  Casadonoso có từ năm 1989, khi một nhóm doanh nhân nữ người nước ngoài thành lập nhà máy sản xuất rượu vang ở trung tâm thung lũng Maule, một trong những khu vực rượu vang lâu đời và cổ điển nhất ở Chile.

Những người phụ nữ này, với sức quyến rũ vượt trội và một tài năng kinh doanh, đầu tiên dựa trên việc sản xuất rượu vang đỏ và trắng truyền thống phong cách Pháp sau đó đã phát triển lên khi cho ra đời bộ sưu tập các sản phẩm có chất lượng cao nhất. Biểu tượng của hãng là  Casadonoso D, Super Premium Perla Negra, và các loại rượu cao cấp Casadonoso 1810 và Casadonoso Clos Centenaire, tiếp theo là Gran Reserva Bicentenario và Reserva Evolución. Tất cả các loại rượu này đã được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt từ việc lựa chọn các trái nho cho đến việc lên men và ngâm ủ rượu.

Qua một vài năm quy mô của nhà máy sản xuất rượu Casadonoso đã tăng gấp đôi . Những địa hình khác đã được thêm vào trong vùng San Javier, trong cùng Thung lũng Maule nhưng  ở phía nam của khu đất ban đầu. Mở rộng thêm vùng San Vicente estate, 472 ha ở phía bắc của thung lũng. Hiện tại, nhà máy rượu vang có diện tích tổng thể là 710 ha.

Vào đầu năm 2011, Casadonoso đã có sự thay đổi về quyền sở hữu, mang lại năng lượng mới cho dự án. Các chủ sở hữu mới nhìn nhận về sự phát triển và cam kết của họ với sự sản xuất cẩn thận đối với các loại nho truyền thống Cabernet Sauvignon, Carmenere, Merlot, Sauvignon Blanc và Chardonnay vì chúng là cơ sở cho việc xây dựng các dòng sản phẩm khác nhau của Casadonoso, Reserva, Gran Reserva, Premium, Super Premium và Icon, tất cả đều đã có mặt và được cộng đồng rượu vang công nhận trên năm châu lục.

Đến nay, Vina Casadonoso đã khẳng định được vị thế và thương hiệu trên toàn thế giới với cam kết “Đảm bảo chất lượng trong từng chai rượu. Hãy thưởng thức và cùng cảm nhận sự sang trọng”


SẢN PHẨM THUỘC THƯƠNG HIỆU
THƯƠNG HIỆU KHÁC