Hương vị của Rượu Vang Max Reserva Red Blend
Rượu Vang Max Reserva Red Blend có màu đỏ ruby. Rượu hấp dẫn với hương thơm hào phóng với sắc thái chủ đạo của trái cây chín đỏ, gia vị, khoáng chất và hoa. Hương vị của rượu cân bằng, mượt mà với điểm nhấn mạnh mẽ của trái cây, tannin tròn trịa và dư vị dai dẳng. Rượu vang này được phục vụ tốt nhất khi kết hợp với pho mát lâu năm, món hầm và thịt đỏ nướng.

Giới thiệu Rượu Vang Max Reserva Red Blend
Rượu Vang Max Reserva Red Blend được làm từ sự pha trộn của hai giống nho với thành phần chủ yếu là Carmenere (90%). Các quả mọng được thu hoạch bằng tay trong Vườn nho Max từ các lô Max II, Max V và Max VI nằm trong Thung lũng Aconcagua. Cây nho mọc trên đất thịt pha cát và đất mùn có tưới, có hàm lượng đá dăm cao và thoát nước tốt. Khu vực này chịu sự chi phối của khí hậu Địa Trung Hải với mùa hè khô, ấm kéo dài và lượng mưa đáng kể vào mùa đông.

Quy trình sản xuất Rượu Vang Max Reserva Red Blend
Rượu Vang Max Reserva Red Blend được tạo nên bởi những trái nho chín mọng. Những quả nho được hái bằng tay, được lựa chọn cẩn thận trên bàn phân loại, được cẩn thận từng chi tiết và được đặt trong các thùng thép không gỉ để lên men rượu tiếp theo, được tiến hành ở nhiệt độ 24-28 ° C. Trong quá trình này, hỗn hợp thường xuyên được trộn 2-3 lần một ngày để chiết xuất tối đa chất thơm và tannin.

Sau đó, một cuộc kiểm tra được thực hiện, kéo dài từ 20 đến 30 ngày, tùy thuộc vào giống nho và khu vực mà nó được trồng. Ở giai đoạn sản xuất tiếp theo, rượu được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp, trong đó 25% được sử dụng lần đầu tiên, góp phần mang lại thức uống có hương vị và hương thơm đậm đà hơn. Trong quá trình trưởng thành, rượu đã trải qua quá trình ổn định tự nhiên.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.