Giới thiệu

VỀ CÔNG TY

RƯỢU VANG 68, trang website sản phẩm thuộc Hộ Kinh Doanh Rượu Ngọc Sơn, tự hào là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam, với hơn 1000 sản phẩm rượu vang, bia, ly pha lê cao cấp Riedel và phụ kiện rượu vang nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi không ngừng mở rộng quan hệ hợp tác với các nhà sản xuất uy tín trên thế giới để cung cấp những sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, ở mọi mức giá đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trên toàn quốc.

Với phương thức vận chuyển chuyên nghiệp, sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng từ kho của nhà sản xuất đến kho bãi của công ty, hệ thống kho bãi được kiểm soát nhiệt độ tối ưu ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Chúng tôi là nhà phân phối có hệ thống bảo quản sản phẩm tốt nhất và phân phối rộng rãi nhất hiện nay trên thị trường.

SỨ MỆNH

• RƯỢU NHẬP KHẨU chú trọng những sản phẩm chất lượng cao nhất, liên tục tìm kiếm những dòng rượu quý, các loại rượu nổi tiếng. những dòng rượu vang ngon nhằm đa dạng những sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

• Thấu hiểu sở thích tiêu dùng của khách hàng và nghiên cứu xu hướng thị trường để đáp ứng đúng nhu cầu là nhiệm vụ hàng đầu của RƯỢU NHẬP KHẨU.

• Uy tín của RƯỢU NHẬP KHẨU được xây dựng trên chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cam kết lâu dài với khách hàng. Để đáp ứng mọi nhu cầu và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, các Sommeliers (chuyên gia thử nếm rượu vang) của chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng nhất.

DỊCH VỤ

TỪ RUỘNG NHO ĐẾN LY RƯỢU

• Lựa chọn các dòng rượu vang tỉ mỉ, kỹ lưỡng đáp ứng nhu cầu khách hàng.

• Giao hàng tận tay quý khách hàng, đảm bảo điều kiện bảo quản tối ưu cho từng sản phẩm.

• Tư vấn sử dụng đúng loại ly và bình Decanter để phản ánh tốt nhất hương vị rượu vang.

TƯ VẤN RƯỢU VANG

• Chúng tôi cam kết sẽ luôn hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng để thoả mãn mọi nhu cầu từ lựa chọn sản phẩm, tư vấn cách lưu trữ, cách bảo quản, nhiệt độ phục vụ rượu vang, loại ly, bình Decanter cho đến thời gian mở rượu, và món ăn kết hợp với rượu vang một cách phù hợp nhất. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo mỗi trải nghiệm rượu vang của quý khách đều có kết quả tuyệt vời.

BẢO QUẢN RƯỢU VANG

• KHO RƯỢU

Đảm bảo 24/7: Máy điều hoà nhiệt độ và Máy lọc sạch không khí (18℃ 24/7 và 365 ngày trong năm)

• ĐẢM BẢO NHIỆT ĐỘ

Từ nhà sản xuất đến cửa hàng: Việc vận chuyển hàng hoá từ nhà sản xuất đến kho rượu của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn về bảo quản rượu vang.

GIAO HÀNG TẬN NƠI – DELIVER WINES TO YOUR HOME

Sứ mệnh của chúng tôi là nhập khẩu những dòng rượu vang chính hãng, thương hiệu uy tín trên toàn thế giới và phân phối đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam trên toàn quốc. Chất lượng sản phẩm, điều kiện bảo quản, dịch vụ tận tâm, tiện lợi cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.