HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Giao hàng toàn quốc - Thanh toán tại nhà
CHỌN SẢN PHẨM

Tin Tức

Nơi chia sẻ những thông tin hữu ích về rượu vang, những mẩu chuyện về rượu vang trong cuộc sống

Tuổi thọ rượu vang

Rượu vang khác với rượu mạnh ở chỗ nó chưa bao giờ được cất nấu. Chính bởi vậy, nó cũng có sự sống như con người, cũng có quá trình phát triển và phát triển.

Những thực phẩm giúp giải rượu bia nhanh

rượu khiến cơ thể mất nước do đó bạn cần ăn thêm một số loại thực phẩm sau đây để cung ứng nước và chất điện giải giúp cơ thể luôn tỉnh táo sau khi uống rượu.

Những tác dụng làm đẹp bất ngờ trong rượu vang đỏ!!

Mỗi ngày chỉ cần nhâm nhi với một ly rượu vang đỏ, nhan sắc của bạn sẽ cải thiện vượt bật như những quý cô người Pháp

Doanh nhân thưởng thức rượu vang như thế nào?

Rượu vang là thứ nước uống do tự nhiên ban tặng thể hiện sự sang trọng lịch sự trong giao tiếp. Đặc biệt đối với doanh nhân, những người luôn bận rộn với các mối quan hệ làm ăn, với những buổi tiệc giao lưu cùng đối tác...thì vang là thức uống chẳng thể thiếu

Một số cách làm tăng hương vị rượu vang!

Kết quả của nghiên cứu hương vị vang lớn nhất thế giới hé lộ, chỉ cần sự đổi thay đơn giản về màu sắc và âm thanh của môi trường cũng có thể cải thiện mùi vị của rượu vang tới gần 10%

Bảo quản rượu vang sau khi mở nắp

khi chúng ta không uống hết, còn lại nửa chai, đồng nghĩa với việc chúng ta cần bảo quản tốt để có thể sử dụng vào lần sau. Cũng có khi chúng ta giữ lâu hơn một ngày, tuy nhiên rượu đã mở thì khả năng để được dài lâu sẽ ít hơn.

Rượu vang đỏ giúp ngăn ngừa ung thư vú

Sử dụng rượu vang đỏ thường xuyên với lượng vừa phải sẽ giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh ung thư vú ở phụ nữ. Cùng rượu ngon 247 tìm hiểu nhé

Rượu vang và thịt bò - cặp đôi sang trọng hoàn hảo

Bạn đã từng một lần thưởng thức bữa tối lãng mạn đúng chuẩn châu Âu với thịt bò và ly vang đỏ sóng sánh dưới ánh nến lung linh huyền ảo? Thử ngay kẻo lỡ!

Năm nguyên tắc khi thưởng thức rượu vang

Có người từng so sánh phụ nữ như rượu vang, càng lâu năm càng ngon, nhưng phải cần bảo dưỡng. Vậy rượu vang là gì mà khi nghĩ về cái đẹp, sự cuốn hút người ta lại nhớ đến rượu vang?

6 bước thưởng thức rượu vang chuẩn chuyên gia

Cùng Rượu ngon 247 tìm hiểu 6 bước thưởng thức rượu vang như chuyên gia

Đầu 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 Cuối