HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Giao hàng toàn quốc - Thanh toán tại nhà
CHỌN SẢN PHẨM

Tin Tức

Nơi chia sẻ những thông tin hữu ích về rượu vang, những mẩu chuyện về rượu vang trong cuộc sống

Khám phá rượu Mao Đài đặc sản làm say lòng bao du khách

Ngày hôm nay Shop rượu vang 68 xin được giới thiệu tới các bạn về rượu Mao Đài một loại rượu ngon nổi tiếng của đất nước Trung Quốc rộng lớn. Nếu có dịp công tác hay tham quan du lịch bên Trung Quốc bạn hãy nhớ mua thứ rượu này để thưởng thức xem sao nhé.

Rượu vang được tiêu thụ ở thành phố nào nhiều nhất thế giới ?

Ngày hôm nay Shop rượu vang 68 sẽ giúp bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này nhé. Hy vọng thông tin của chúng tôi giúp bạn có thêm kiến thức mới cho mình về thị trường rượu vang đang sôi động trên khắp thế giới.

Những sự thật thú vị về nghề Sommelier trong nhà hàng, khách sạn

Hôm nay Shop rượu vang 68 sẽ giúp bạn trả lời rõ ràng về nghề Sommelier trong nhà hàng, khách sạn là gì. Qua đó đã giúp bạn giải tỏa những thắc mắc của mình.

Cách gọi rượu vang nhà hàng dành cho những người không sành

hôm nay Shop rượu vang dành ra một bài viết riêng để giúp đỡ những người không có nhiều kiến thức về lĩnh vực rượu vang cũng có thể dễ dàng biết cách chọn cho mình một chai rượu vang ngon nhất, giá cả phù hợp.

Uống rượu vang hàng ngày không còn lo bệnh tim mạch nữa

Hôm nay Shop rượu vang 68 sẽ giúp các bạn tìm hiểu về thông tin uống rượu vang để ngăn ngừa bệnh tim là như thế nào nhé.

Thời gian hợp lý để uống rượu vang tốt nhất

Bạn thường uống rượu vang vào thời điểm nào ? Việc uống rượu vang có nhất thiết cần phải cầu kỳ cả về thời gian nữa không ? hãy để Shop rượu vang 68 tìm câu trả lời cho các câu hỏi này nhé. Liệu thời gian nào sẽ là hợp lý để uống rượu vang tốt nhất đây.

Hướng dẫn cách uống rượu vang đúng cách

Ngày hôm nay Shop rượu vang 68 xin được hân hạnh hướng dẫn cách uống rượu vang đúng cách đến các bạn yêu thích rượu vang. Giúp việc thưởng thức rượu vang của bạn vừa chuyên nghiệp,

Lý do nên dùng ly rượu vang đỏ và rượu vang trắng riêng biệt

Hôm nay Shop rượu vang 68 xin bàn về chủ đề lý do nên dùng ly rượu vang đỏ và rượu vang trắng riêng biệt. Từ đó giúp bạn có thêm kiến thức cho mình về việc lựa chọn những ly rượu vang cho từng loai rượu trong mỗi bữa tiệc.

Ba chai rượu vang khiến các đại gia khao khát có được

Hôm nay Shop rượu vang 68 xin được giới thiệu đến các bạn một trong những thứ mà đại gia săn đón nhất đó là rượu vang. Có 3 loại rượu vang độc, hiếm mà các đại gia luôn săn tìm để sở hữu cho bằng được.

Lễ hội rượu vang Ý cao cấp lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Hôm nay shop rượu vang 68 sẽ giới thiệu tới các bạn về lễ hội rượu vang cao cấp lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. Nếu bạn là người yêu thích rượu vang nhất là rượu vang Ý có thể tìm hiểu bài viết và tham gia lễ hội này ngay nhé

Đầu 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 Cuối